Tôn lợp nhập khẩu tôn lợp sinh thái onduline

TÔN LỢP NHẬP KHẨU TẤM LỢP ĐA DỤNG ONDULINE

Bảo vệ công trình trong mọi điều kiện, giải pháp lợp mái hoàn hỏa thách thức mọi thời tiết .

GIỚI THIỆU VỀ TẬP ĐOÀN ONDULINE

Được thành lập vào năm 1950 tại thủ đô Pari – Pháp, tập đoàn ONDULINE là một trong những nhà cung cấp giải pháp mái lợp đáng tin cậy hàng đầu trên thế giới, mang đến cho bạn một giải pháp lợp mái sáng tạo. Nhận được sự hài lòng, tin tưởng và đánh giá cao của các chủ đầu tư trên khắp thế giới.

Tập đoàn ONDULINE có 12 nhà máy trên khắp thế giới, 35 công ty con – văn phòng đại diện và đã triển khai kinh doanh tại hơn 130 quốc gia trên toàn thế giới.

Trong suốt hơn 70 năm hình thành và phát triển, chúng tôi luôn luôn lắng nghe, thấu hiểu nhu cầu của khách hàng và cung cấp cho họ những sản phẩm cùng các giải pháp lợp mái tốt nhất, đáng tin cậy nhất. tất cả nhằm mang đến cho khách hàng cảm giác thật sự thoải mái trong mọi điều kiện thời tiết và môi trường.

TÔN LỢP NHẬP KHẨU TÂM LỢP ĐA DỤNG ONDULINE (giải pháp lợp mái công trình thách thức mọi điều kiện môi trường)

Tấm lợp đa dụng onduline được làm từ hỗn hợp nhựa Bitium và sợi cơ tổng hợp, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao của Pháp. Do đó, tấm lợp đa dụng Onduline không chỉ cung cấp những tính năng ưu việt như chống ăn mòn hóa chất và muối biển mà còn có tọng lượng siêu nhẹ cùng khả năng chống nóng, chống ồn, chống thấm dột hoàn hảo nhất. Đặc biệt, sản phẩm không chứa các a-mi-ăng gây ung thư và hoàn toàn thân thiện với môi trường. Bên cạnh đó thao tác lấp đặt đơn giản và dễ dàng, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí thi công, đảm bảo được tiến độ và độ bền dài lâu của mái nhà công trình.

Nhờ tính năng ưu việt trên, tắm lợp đa dụng Onduline đã được tin tưởng và sử dụng rộng rãi trong các công trình công cộng, các khu nghĩ dưỡng – nhà hàng – khách sạn, cũng như các công trình nhà xưởng có hóa chất trong quá trình gia công sản xuất như xi mạ, cao su, gia công tái chế nhựa, giấy tái chế, dệt nhuộm, thuộc da, thủy tinh. Bên cạnh đó, tấm lợp đa dụng Onduline cũng được ứng dụng trong các cơ sở sản xuất liên quan đến muối, amoiac, chất thải hữu cơ như: chăn nuôi gia cầm, chế biến thủy hải sản, gia công sản xuất nước mắm, xử lý rác thải, chất thải công nghiệp,… tại Việt Nam và các quốc gia trên thế giới.

Tấm lợp đa dụng Onduline có chất lượng tốt và đạt được các tiêu chuẩn Việt Nam như: TCVN 8052–1, TCVN 8052–2, TCVN 8053:2009 và  được khuyến nghị sử dụng trong các tiêu chuẩn TCVN 8794:2011, TCVN 9211:2012.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT TÔN LỢP NHẬP KHẨU

Trong điều kiện thử nghiệm, sản phẩm tấm lợp đa dụng Onduline có khả năng chống ăn mòn hiệu quả trong môi trường có các loại acid sau: HCl 5%, H2SO5%, HNO3 5%, H3PO4 5%,…

Chất liệuHỗn hợp nhựa Bitium và sợi cơ tổng hợp.
Kích thướcDài 2,000 mm x rộng 950 mm
Diện tích hữu dụng1.56 m2/tấm
Chiều cao sóng38 mm
Chiều rộng sóng95 mm
Số sóng trên tấm10 sóng
Trọng lượng 1 tấm6.4 kg/tấm
Trọng lượng 1 m23.3 kg/m2
Màu sắcĐỏ, xanh, nâu, đen

CÔNG TRÌNH NHÀ Ở DÂN DỤNG- TÔN LỢP NHẬP KHẨU

Tấm lợp đa dụng Onduline được ứng dụng hầu hết trong các công trình nhà ở dân dụng đòi hỏi mái nhà có tính chống nóng, chống ồn và chống thấm dột hiệu quả. Bên cạnh đó, với màu sắc đa dạng và có tính thẩm mĩ cao. Tấm lợp đa dụng Onduline đã được đưa vào lắp đặt tại các phần mái các khu biệt thự cao cấp, các dãy nhà ở liên kết, tầng thượng các khu nhà chung cư.

NHÀ MÁY SẢN XUẤT PHÂN BÓN

Trong công đợn sản xuất tại các nhà máy sản xuất phân bón thường phát sinh ra khí thải và bụi công nghiệp dạng muối, kết hợp với nhiệt độ và độ ẩm gây ra hiện tượng ăn mòn, gỉ sét cho phần mái nhà xưởng.

Với tính năng chống ăn mòn hiệu quả trong các môi trường hóa chất, sản phẩm tấm lợp đa dụng Onduline là giải pháp lựu chọn được ưu tiên hàng đầu thay thế cho các vật liệu lợp mái bằng kim loại. không có hiện tượng bị gỉ sét do tác dụng của hóa chất, phần mái nhà của nhà xưởng sẽ được bảo vệ hữu hiệu trước các tác động của môi trường sản xuất, giuwsp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí thay thế thường niên, không bị gián đoạn quá trình sản xuất.

NHÀ MÁY SẢN XUẤT – XI MẠ SẮT THÉP

Một trong những nguyên nhân chính đãn đến việc gỉ sét và hư hỏng phần mái nhà các công trình nhà xưởng sản xuất, xi mạ sắt thép là việc sử dụng các dung dịch acid để tẩy rửa sản phẩm sau khi gia công. Các dung dịch acid thường sử dụng như HCl, H2SO4 được chứa trong các bể chứa lớn iến môi trường trong nhà sản xuất xi mạ có nồng độ hơi acid cao.

Tấm lợp đa dụng Onduline hoàn toàn không bị ăn mòn hay có hiện tượng gỉ sét trong môi trường công nghiệp có tính acid. Đây là giải pháp mái hữu hiệu để bảo vệ cho công trình nhà xưởng và các trang tiết bị bên trong với mức chi phí hoàn toàn hợp lý.

TRANG TRẠI CHĂN NUÔI

Việc đảm bảo môi trường và không gian sống đúng tiêu chuẩn cho vật nuôi tại các trang trại là một việc vô cùng quan trọng. Nhiệt độ chuồng trại không được quá nóng hoặc quá lạnh, phải đảm bảo đủ độ thông thoáng cũng như che nắng che mưa hiệu quả, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho vật nuôi phát triển.

Với tính năng cách nhiệt tuyệt vời và không bị ăn mòn bởi các chất thải hữu cơ, tấm  lợp đa dụng Onduline là giải pháp đáp ứng tốt yêu cầu trên khi sử dụng tại các chuồn trại chăn nuôi. Không có chất a – mi – ăng gây độc trong thành phần cấu tạo, nhuồn nước chảy từ hệ thống mái nhà, có thể được tái xử dụng mà không gây hại cho vật nuôi cây trồng.

CÔNG TRÌNH TIỆN ÍCH CÔNG CỘNG

Với trọng lượng siêu nhẹ  (3.4 kg/m2) cùng kỹ thuật lắp dựng đơn giản, tấm lợp đa dụng Onduline là giải pháp hoàn toàn tiết kiệm về thời gian thi công cũng như chi phí nhân công bên cạnh đó độ bền của vật liệu sẽ đem đến sự yên tâm hoàn toàn cho các công trình tiện ích công cộng như văn phòng, trụ sở ban ngành, công trình tôn giáo nhà thờ,…

CÁC CÔNG TRÌNH TRƯỜNG HỌC

Tấm lợp đa dụng là một trong những vật liệu có thiết kế bề mặt tăng khả năng triệt tiêu tiếng ồn do mưa gây ra tốt nhất, được khuyến nghị sử dụng trong các hệ thống TCVN áp dụng cho việc lớp mái của các công trình trường học, cụ thể:

TCVN 3907:2011 – Trường mầm non – Yêu cầu thiết kế – Mục 7.10

TCVN 8793:2011 – Trường tiểu học – Yêu cầu thiết kế – Mục 7.7

TCVN 8794:2011 – Trường trung học – Yêu cầu thiết kế – Mục 7.10

mái lợp nhập khẩu từ pháp
mái tôn lợp nhập khẩu

CÁC CÔNG TRÌNH GIẢI TRÍ – NGHĨ DƯỠNG

Tấm lợp đa dụng Onduline có khả năng chống gió bão lên đến 192 km/h cùng tính năng chống ăn mòn hiệu quả đối với các loại hóa chất đặc biệt là không có hiện tượng gỉ sét dưới tác động của muối biển. sảm phẩm Onduline rất được ưa chuộng trong việc lắp đặt các hệ thống mái nhà của các công trình nhà hàng – khách sạn – khu nghĩ dưỡng gần biển.

tôn lợp mái giá rẻ nhập khẩu
tôn lợp sinh thái

CÔNG TRÌNH PHỤ – MÁI VÒM

Tấm lợp đa dụng Onduline tự bo tròn theo kết cấu mái nhà mà không cần phải có sự can thiệp uốn cong bằng máy móc. Đây là điểm nổi bật so với các sản phẩm lợp mái khác.

tôn pháp

CÁC ỨNG DỤNG KHÁC CỦA TÔN LỢP NHẬU KHẨU

Giải pháp lợp phủ mái: tấm lợp đa dụng Onduline có trọng lượng siêu nhẹ, không rạn nứt do thời tiết, giải quyết triệt để hiện tượng thấm dột, phù hợp cho việc cải tại các mái nhà cũ mà không tăng tải trọng mái nhà trên móng.

Giải pháp lợp vách – ốp tường.

tôn lợp nhập khẩu giá rẻ

HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT TÔN LỢP NHẬP KHẨU

  1. Bắt đầu lợp mái từ cuối mái nhà theo chiều ngược với hướng gió chính trong năm.
  2. Lợp chéo chạ hàng tiếp theo, bắt đầu bằng tấm được cắt đôi theo chiều dọc.
  3. Việc lợp chéo chạ sẽ giúp giảm độ dày tại nơi chồng mí giữa các tấm

Tuân thủ các nguyên tắc về chồng mí và khoảng cách xà gồ là điều quan trọng để đảm bảo cho độ bền và việc không thấm dột sau khi lắp đặt.

MỘT SỐ LƯU Ý KHI THI CÔNG MÁI TÔN LỢP NHẬP KHẨU

Khi thi công lắp đặt hoặc thực hiện các thao tác kỹ thuật khác như: vệ sinh mái nhà, lắp đặt bồn nước nóng lạnh, chảo vệ tinh truyền hình, lau rửa ống thông khói, sửa chữa quạt thông gió,… phải dùng thang hoặc gỗ ván lót trên bề ặt mái trước khi di chuyển trên phần mái. Đây cũng là một trong những yêu cầu kỹ thuật cho tất cả các loại vật liệu lợp mái khác.

  1. Khi sử dụng lợp mái nên bảo quản – lưu kho sản phẩm trong nhà nơi thoáng mát.
  2. Khi thực hiện lắp đặt sản phẩm, phải đảm bảo đã đọc hướng dẫn kỹ thuật lắp đặt và thực hiện đúng.
  3. Trong quá trình sơn tường hoặc sơn chống rỉ các thiết bị kỹ thuật khác trên mái, cần phải che chắn để sơn không bám dính vào các sản phẩm khác gây mất tính thẩm mỹ cho mái nhà.
  4. Dọn dẹp sạch các vật liệu xây dựng còn sót lại trên mái, đảm bảo mái thông thoáng, không gây cản trở cho việc thoát nước khi trời mưa.
  5. Dùng các công cụ hỗ trợ như thang hoặc ván lót để di chuyển trên mái nhà để đảm bảo hệ khing mái nhà chịu được tải trọng của cong người.

CÔNG TY TNHH SX TM DV SƠN BĂNG 

Nhà phân phối tấm lợp lấy sáng polycarbonate số 1 Việt Nam

Địa chỉ: D1/38 QL 1A, TT Tân Túc – Xã Tân Kiên – Huyên Bình Chánh – TP Hồ Chí Minh
Số điện thoại :0901 43 68 49 – 02862757135
Email:toan.sonbang@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên Hệ
icons8-exercise-96 chat-active-icon