Tấm nhựa lấy sáng polycarbonate nào sử dụng tốt cho mái nhà xe, mái hiên, mái canopy nhà bạn

Tấm nhựa lấy sáng polycarbonate nào sử dụng tốt cho mái nhà xe, mái hiên, mái canopy nhà bạn

Chúng tôi là đơn vị phân phối ủy quyền từ nhà máy sản xuất tấm nhựa lấy sáng polycarbonate

Tấm lợp lấy sáng thuộc sản phẩm lợp mái lấy sáng chống ồn giá rẻ tiêu chuẩn. Tấm lợp lấy sáng rỗng được thiết kế tiết kiệm nguyên liệu bằng cách đúc tấm có khoảng hở rỗng ruột thành từng ống đan xen chính giữa tấm, tấm lợp lấy sáng poly xlite cũng được sản xuất bằng 100% hạt nhựa từ Bayer Đức nhưng để có giá thành rẻ thì poly x-lite không được phủ lớp chống uv và chỉ được bảo hành 1 năm. Vì thế tấm lợp lấy sáng là mặt hàng thường được dùng cho các công trình ngắn hạn hoặc trong nhà.

BẢNG GIÁ TẤM LỢP LẤY SÁNG BẢO HÀNH 10 NĂM

Ưu điểmtấm lợp lấy sáng bằng tấm nhựa polycarbonate rỗng có đặc thù lấy ánh sáng vào trong nhà một cách thông minh thân thiện môi trường, nhờ vào nguồn ánh sáng tự nhiên được lọc chặn tia tử ngoại lấy ánh sáng vào bên trong mà không chịu tác hại ánh sáng cực tím từ mặt trời, từ đó tạo không gian ánh sáng bên dưới an toàn. Ánh sáng được truyền xuyên qua tấm lợp thông minh poly không những giúp tiết kiệm chi phí nhiên liệu thắp sáng mà còn được tùy chọn với nhiều màu sắc ánh sáng tùy thích phù hợp với mỹ quan và dịu nhẹ cho mắt. Tấm lợp lấy sáng có lớp giữa rỗng ruột nên khi làm vách ngăn tính cách âm được phát huy hiệu quả.

MADE IN VIỆT NAM – Được sản xuất bởi tập đoàn của Indonesia có nhà máy tại Việt Nam với hệ thống máy  móc công nghệ tiên tiến mới nhất từ Châu Âu, nguyên liệu sản xuất tấm lợp lấy sáng là hạt nhựa polycarbonate được nhập khẩu 100% từ Bayer Đức chất lượng hàng đầu. Lợi thế hơn là các chế độ bảo hành thuận tiện và đạt thử nghiệm chất lượng theo chuẩn Việt Nam.

Tấm lợp lấy sáng polycarbonate sản xuất tại đài loan trung quốc

Tìm kiếm những cụm từ khóa liên quan:

Tấm nhựa lấy sáng bảo hành 10 năm

Tấm lợp lấy sáng bảo hành 5 năm

Tấm lợp lấy sáng chuyên sử dụng cho công trình

Những mẫu tấm nhựa polycarbonate lấy sáng thông minh sử dụng trong những dự án lớn tại việt nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên Hệ
icons8-exercise-96 chat-active-icon