Nhận thi công tấm lợp lấy sáng thông minh polycarbonate tại quận 3

Nhận thi công tấm lợp lấy sáng thông minh polycarbonate tại quận 3

Nhận thi công tấm lợp lấy sáng theo từng công trình  lấy sáng nhà ở như : Giếng trời , lấy sáng mái nhà , lối sân vào nhà .

Lấy sáng nhà xe  tiết kiệm chi phí  tiền điện  ,  nhà kho , sân vận động , trung tâm thể thao  thi đấu .
Lấy sáng các hành lang đi bộ
Làm vách ngăn cường lực .
Hình ảnh dưới đây là thi công mái   che giếng trời của ngôi nhà ở cao 4 tầng   và cả sân phơi đồ bằng sản phẩm là tấm lợp lấy sáng Polycarbonate  cao cấp .
Hướng dẫn thi công phần khung : Chúng ta nên chọn  những loại thép tốt cho ngôi nhà của mình vì sản phẩm Tấm nhựa Polycarbonate  được bảo hành 10 năm  mà nếu chọn sắt thép kém chất lượng thì chưa tới 10 năm đã hư rỉ sét thì không đảm bảo cho ngôi nhà của mình mất công và chi phí làm lại , phải dùng sơn để sơn vào thanh sắt thép mà mình làm khung để  làm cho ngôi nhà có thêm thẩm mỹ , đồng thời tăng tủi thọ sử dụng sản phẩm .
 
Về độ dày xà gồ sắt thép nên chọn vuông 30*30 hoặc 40*40 vuông độ dày 1,2mm hoặc 1,4mm  kết hợp với vuông 20*20 đang  vuông sẽ tạo một hệ khung chắt chắn mà chúng ta có thể  vệ sinh mái sau này .
Tấm lợp Lấy sáng Polycarbonate  phải chọn đúng hãng sản xuất để có sản phẩm tốt nhất tránh sử dụng sản phẩm sử dụng hạc nhựa phế thải sản xuất ra sản phẩm chúng ta nên chọn sản phẩm SOLARFLAT  của INDO hoặc sản phẩm có xuất xứ từ HÀN QUỐC   thì chất lượng rất  tốt  .
Sản Phẩm Polycarbonate  là một sản phẩm bền  đập không vỡ tốt hơn kính  rất nhiều nên khi thi công chúng ta nên sử dụng độ dày là 3mm , 4mm , 5mm  là  đảm bảo sử dụng trên 10 năm .Nhận thi công tấm lợp lấy sáng thông minh polycarbonate tại quận 3
Trên thị trường có nhiều sản phẩm bán có chênh lệch về độ dày chúng ta nên kiểm tra trước khi mua sản phẩm  về độ dày và chất lượng .
Công trình chúng tôi thi công ở Quận 2 Thành Phố Hồ Chí Minh  cũng như vậy  và thêm một số  lưu ý khi thi công như sau :
 Thiết kế   xà gồ phải phù hợp với  khổ tấm Polycarbonate  và  khung xà gồ không được rộng quá tránh bị thụng  ví dụ độ rộng tương đương như sau : Polycarbonate 2mm thì khoảng cách là
35cm , 3mm  thì là 45cm  , 4mm là 60cm và 5mm là 80mm .
Sau khi thi công chúng ta phải đi lớp silicon chóng dột ở viền tấp hoặc vách  và trên vít và đường nối tấm trên xà gồ đã thiết kế
Lưu ý  chọn nhà thầu đáp ứng một số điều kiên sau :

Trên thực tế có rất ít  nhà thầu hay chủ đầu tư nhận biết được sản phẩm nào tốt nếu không qua kiểm nghiệm thực tế  còn giấy tờ  chỉ là làm cho có  không đáng tin cậy  . Vì vậy nếu bạn sử dụng sản phẩm bạn nên chọn một nhà sản xuất chuyên nghiệp có tầm cỡ quốc tế  ,  những nhà sản xuất sử  dụng nguồn  nguyên liệu nhựa Payer của Đức .

Và hiện tại có rất nhiều Nhà Thầu vì lợi nhuận đã không quan tấm đến chất lượng của sản  phẩm  nên sử dụng những sản phẩm chỉ có thời gian sử dụng là 2 đến 5 năm  trong khi đó thời gian bảo hành chính hãng của sản phẩm là 10 năm ở việt nam và thế giới là 25 năm nếu là sân bay .

Công ty chúng tôi là một nhà thầu lấy uy tín của  mình  làm nên sự tồn tại của Công Ty .

Với đội ngũ thi công dồi dào kinh nghiệm 5 năm  chắc chắn sẽ làm cho công trình của quý khách có tính thẫm mỹ cao . Và  chúng tôi cam kết hoàn toàn sử dụng sản Phẩm Polycarbonate cao cấp của hãng Impack prama  nguyên liệu 100% Payer

Hình ảnh đã thi công ở Quận 2:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên Hệ
icons8-exercise-96 chat-active-icon